Loading...
Menu
Loading...
Menu

Vận Tải Đa Phương Thức

Viconship cung cấp một hệ thống toàn diện dịch vụ giám sát tiếp vận Container, sắp xếp, bố trí, chuyên chở nội địa, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và cho thuê Container.

Bằng đội xe của mình, công ty là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vận tải Container, công ty có các xe chuyên dùng vận tải Container có khả năng vận chuyển trên tất cả các miền của đất nước Việt Nam và vận chuyển cho các loại hàng hóa không hạn chế về chiều rộng, kích thước to nhỏ. Việc sử dụng các loại xe chuyên dụng cùng đội ngũ lái xe tay nghề cao đã tạo cho công ty một uy tín vững chắc. Đây là một công việc tỉ mỉ, đòi hỏi độ an toàn và tính khẩn trương, cần thiết trong việc nối liền các tuyến đường biển và đường bộ.

Môi giới Hải quan :


Với đội ngũ nhân viên gồm các chuyên gia lành nghề trong khai báo thủ tục hải quan về hàng hoá xuất nhập khẩu qua cảng biển và địa điểm thông quan trong đất liền đảm bảo các chuyến hàng xuất nhập khẩu sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng. Các nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật những tài liệu mới hàng ngày từ Hải quan Việt Nam và đảm bảo kê khai kịp thời cũng như tuân thủ các qui định của Chính phủ.

  • Chia sẻ qua viber bài: Vận Tải Đa Phương Thức
  • Chia sẻ qua reddit bài:Vận Tải Đa Phương Thức

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Menu
Loading...
Menu
Loading...