Đại lý

Ngày đăng: 24-04-2016 10:46:40

Là một đại lý tàu biển, thay mặt cho các hãng tàu và các nhà điều hành, chúng tôi tuân theo thủ tục của Chính phủ khi tàu ra vào cảng. Chúng tôi thực hiện xếp, dỡ hàng và giao nhận hàng hóa với tàu, cung cấp hàng hóa và làm dịch vụ  đại lý xếp dỡ hàng hóa, thủ tục bốc xếp lưu kho hàng dời, dịch vụ cung cấp nước ngọt và cung ứng thực phẩm cho tàu biển và thu xếp nơi ăn chốn ở cho các thuyền viên, giám định hàng hải, dịch vụ lên đà sửa chữa tàu...

Là một nhà môi giới hàng hải, chúng tôi thay mặt cho những người thuê tàu và chủ tàu, tổ chức kí kết các hợp đồng thuê tàu theo thời gian hoặc theo chuyến.

Viconship là đại lý tàu biển duy nhất của hai hãng tàu lớn trên thế giới là hãng tàu biển TS. Lines và DongYoung Shipping tại Việt Nam.

 

Đại lý vận tải container:


Tháng 10/2007 Công ty TNHH Vận tải biển Ngôi sao xanh được thành lập với nhiệm vụ cung cấp mọi dịch vụ vận tải cần thiết để lưu thông hàng hóa giữa Việt nam và mọi nơi trên thế giới bằng cả đường bộ, đường biển và đường sắt.

Công ty có các xe chuyên dùng vận tải Container có khả năng vận chuyển trên tất cả các miền của đất nước Việt Nam và vận chuyển cho các loại hàng hóa không hạn chế về chiều rộng, kích thước to nhỏ. Việc sử dụng các loại xe chuyên dụng cùng đội ngũ lái xe tay nghề cao đã tạo cho công ty một uy tín vững chắc.